SHINTECH ra đời và phát triển dựa trên phương châm đồng hành cùng khách hàng,  xem Tâm – Tầm – Tín làm triết lý kinh doanh.

Theo đó, SHINTECH lấy Tâm để phục vụ khách hàng, chú trọng chất lượng sản phẩm nâng Tầm doanh nghiệp, luôn lấy chữ Tín làm đầu cho mọi hoạt động.

Với lợi thế cạnh tranh hiện nay, SHINTECH không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá cả mà còn đem lại sự khác biệt về khả năng cung cấp đồng bộ các sản phẩm đóng gói và công nghiệp phụ trợ đến khách hàng. Thay vì liên hệ nhiều nhà cung cấp khác nhau thì chỉ cần đến với SHINTECH khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí quý giá của mình.

(“SHINTECH”) chuyên cung cấp bao bì công nghiệp, công nghiệp phụ trợ cho công ty sản xuất và xuất nhập khẩu.

  1. Bao bì đóng gói : Jumbo (FIBC),  Bao Sling, Bao Container, Bao PP dệt…
  2. Công nghiệp phụ trợ: thiết bị công nghiệp, thiết bị phòng sạch, máy móc phụ tùng …
  3. Xuất nhập khẩu

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA SHINTECH

Các sản phẩm cùng phong cách làm việc của SHINTECH luôn gắn  liền với triết lý kinh doanh “tâm – tầm – tín”. Trong suốt quá trình hoạt động SHINTECH được khách hàng đánh giá cao và yên tâm về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, tiến độ thực hiện hợp đồng.

Bên cạnh việc sản xuất theo yêu cầu, SHINTECH luôn tập trung cải tiến, sáng tạo để gửi đến khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.