VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT

Home / Vải địa kỹ thuật / VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT

Vải địa kỹ thuật dệt bằng polypropylene (PP) hiệu suất cao, thích hợp để sử dụng làm vải phân cách cơ bản trong một loạt các công trình dân dụng …

Mục đích chính của loại vải địa kỹ thuật này là ngăn chặn sự thất thoát của cốt liệu xây dựng vào lớp đất bên dưới.

Những lợi ích

 •  Tách biệt tuyệt vời
 • Sử dụng Vải địa kỹ thuật Polypropylene dệt để tách nền cốt liệu khỏi lớp đất nền giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của đường và giảm đáng kể chi phí bảo trì bằng cách ngăn không cho hai vật liệu này trộn lẫn.
 • Nếu không có một loại vải địa kỹ thuật hiệu quả, cốt liệu có thể bị phá vỡ và trộn lẫn với nước và đất tạo ra bùn – điều này làm giảm độ bền cắt và độ nén của cốt liệu. Vải địa kỹ thuật dệt cung cấp khả năng phân tách lâu dài bằng cách cải thiện độ nén và ngăn ngừa sự nhiễm bẩn của cốt liệu. Với phạm vi toàn diện như vậy có thể cung cấp các loại vải địa kỹ thuật dệt để phù hợp với nhiều loại đất hoặc vùng phụ khác nhau.
 • Gia cố

  Bằng cách truyền tải trọng theo chiều ngang trên một diện tích rộng các loại vải địa kỹ thuật dệt có thể làm tăng độ nén của nền cốt liệu để giảm hằn lún và cải thiện độ bền.

  Sử dụng dệt để gia cố cải thiện khả năng chịu tải của đất mềm và khả năng chịu tải thẳng đứng. Hơn nữa, vải địa kỹ thuật dệt cho phép duy trì độ dày lấp đầy hiệu quả bằng cách giảm sự trộn lẫn và đục lỗ của vật liệu đắp vào lớp đất dưới.

  Thoát nước và lọc

  Vải địa kỹ thuật dệt cung cấp một phương pháp cải tiến từ hệ thống thoát nước truyền thống như cống kiểu Pháp. Các hệ thống này tạo ra các kết quả hỗn hợp do chúng phụ thuộc vào các vật liệu được phân cấp, được cho là sẽ ngăn ngừa tắc nghẽn đường ống thoát nước.

  Bọc sỏi không phân loại ít tốn kém hơn trong vải địa kỹ thuật dệt cho phép nước đi qua và hoạt động như một rào cản đối với các hạt đất. Bằng cách này, tạo ra một bộ lọc tự nhiên tiếp giáp với vải địa kỹ thuật, cho khả năng lọc đáng tin cậy hơn. Có sẵn với nhiều kích thước lỗ rỗng, nó có thể phù hợp với các loại đất khác nhau để có hiệu suất tối ưu.

Các ứng dụng chính

 • Gia cố nền các công trình xây dựng, bờ kè
 • Cơ sở của các kế hoạch đường cao tốc chính
 • Các khu vực trải nhựa lớn, ví dụ như bãi đỗ xe, đường lái xe