ỨNG DỤNG CỦA BAO CONTAINER LINER – BAO MÙNG THỔI

Home / Bao mùng thổi - Liner bag / ỨNG DỤNG CỦA BAO CONTAINER LINER – BAO MÙNG THỔI

Lót thùng hàng là lớp giúp lót thành bên trong thùng hàng. Phải đảm bảo sao cho sản phẩm bên trong hộp đựng không chạm vào hộp đựng. Các lớp lót thùng chứa thường được làm bằng  polypropylene (PP). Các lớp lót đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bức tường phụ bên trong thùng chứa. Điều này, ngược lại, giúp bảo vệ sản phẩm và đồng thời dễ dàng ngăn ngừa bất kỳ loại ô nhiễm nào.

Các tấm lót polyetylen cũng thường được gọi là tấm lót poly, là loại tấm lót khá linh hoạt được thiết kế để lót bên trong thùng chứa hàng rời linh hoạt hoặc túi rời. Những tấm lót này có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Các lớp lót có thể được ghép nối rất dễ dàng với các túi số lượng lớn nhằm mục đích cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho sản phẩm cũng như chính túi số lượng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng khác nhau của tấm lót thùng bằng polyethylene .

Sử dụng với các hóa chất khác nhau

Các tấm lót thùng bằng polyethylene được sử dụng dễ dàng trong ngành công nghiệp hóa chất vì những lớp lót này có khả năng chống lại một số loại hóa chất và do đó được sử dụng để ngăn chặn hóa chất trong các túi số lượng lớn từ sàng lọc qua dệt vải và các đường nối của túi số lượng lớn. Các lớp lót cũng ngăn chặn sự tiếp xúc của hóa chất với vải dệt thoi có thể gây hao mòn và rách các bao lớn.

Sử dụng với Bột mịn

Lớp lót polyethylene là hoàn hảo để sử dụng với bột mịn. Các loại bột mịn khác nhau dễ bị rò rỉ qua các bao lớn tại thời điểm bảo quản, vận chuyển, điều động và đóng bao. Đó chính xác là nơi các tàu container đến giải cứu. Các lớp lót ngăn không cho bột mịn rò rỉ từ các bao lớn.

Sử dụng với các vật liệu nhạy cảm

Có thể sử dụng hiệu quả các lớp lót thùng polyetylen với một số vật liệu nhạy cảm. Ngoài việc cung cấp khả năng bảo vệ cho các túi số lượng lớn, các lớp lót cũng có hiệu quả cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho nội dung bên trong của túi. Có một số vật liệu nhạy cảm với sự nhiễm bẩn và cần phải có thêm một lớp bảo vệ tại thời điểm sử dụng bao tải lớn mà lớp lót cung cấp. Ngoài ra, các lớp lót polyetylen ngăn bụi, hơi ẩm và các chất gây ô nhiễm khác xâm nhập vào bên trong các túi lớn.

Ứng dụng ngành

Các lớp lót polyethylene có thể được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp tùy thuộc vào vật liệu được lưu trữ hoặc vận chuyển trong các túi rời. Đặc biệt, các lớp lót thùng polyethylene phù hợp nhất để được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và ngành dược phẩm, nơi cần có một lớp bảo vệ bổ sung cho nội dung bên trong của các túi rời khỏi tất cả các loại ô nhiễm.

Tại sao chọn Shintech FIBC?

Vào thời điểm bạn cần tấm lót thùng bằng polyethylene, việc chọn một nhà sản xuất đáng tin cậy, có uy tín và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Shintech Co.,Ltd, về mặt này chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Shintech là nhà sản xuất hàng đầu về lót thùng bằng polyethylene, nơi bạn có thể yên tâm nhận được chất lượng lót tốt nhất với giá cả phải chăng.