Tại sao doanh nghiệp của bạn cần túi BOPP?

Home / Bao PP dệt / Tại sao doanh nghiệp của bạn cần túi BOPP?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể tìm kiếm những cách để làm cho hoạt động hàng ngày của bạn trơn tru và trơn tru hơn. Và nếu bạn là nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm, bạn có nhiều khả năng được hưởng lợi từ vật liệu đóng gói vừa bền vừa đáng tin cậy. Như túi BOPP chẳng hạn.

Túi BOPP là gì?

Dạng đầy đủ của BOPP là Biaxially Oriented Polypropylene. Nó là một vật liệu cụ thể được sử dụng để đóng gói nên nó được ưa chuộng vì độ bền của nó. Một BOPP túi thực chất là một cái túi được dệt và nhiều lớp, sản xuất bằng vật liệu hữu cơ. Do các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong quá trình sản xuất, túi BOPP có độ bền rất cao.

Nhiều lớp của những chiếc túi này cho phép vận chuyển các vật liệu nặng. Nhiều lớp không gây ra vấn đề gì vì chúng mỏng nhưng có độ bền cao. Các công ty có thể sử dụng những chiếc túi này để đóng gói và vận chuyển nhiều loại sản phẩm. Nó lý tưởng cho việc vận chuyển các vật liệu nặng vì những chiếc túi này được làm từ nhiều lớp mỏng nhưng cực kỳ bền.

Những chiếc túi này thường dễ thiết kế và quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Quy trình in ngược được sử dụng ở đây. Các màng nhiều màu được đưa vào các hình trụ, và sau đó túi được ép bằng các loại vải được dệt, cắt và thiết kế riêng theo quy cách của khách hàng. Có sự lựa chọn sử dụng nhiều màu sắc để tạo ra các túi tùy chỉnh. Túi được in bằng một chiếc máy được gọi là xi lanh khắc để thực hiện thiết kế nhãn hiệu và đồ họa trên túi.

Sự khác biệt giữa túi dệt và túi BOPP

Túi dệt không bền bằng Túi BOPP chủ yếu là do chất liệu được sử dụng để làm Túi dệt không cao cấp bằng chất liệu được sử dụng để làm Túi BOPP. Điều này làm cho việc in trên Túi dệt trở nên khó khăn vì vật liệu không đủ bền để giữ quá trình in và cán.

Túi BOPP mạnh hơn nhiều và kéo dài hơn. Do đặc tính của polypropylene trong đó, những chiếc túi này rất tuyệt vời trong việc cung cấp một rào cản chống lại nước, dầu mỡ, và các chất lỏng khác, đồng thời ngăn ngừa rất nhiều lãng phí.

Túi BOPP mang lại cho bạn lợi thế hơn các loại túi khác vì chúng:

  1. Chống xước, chống xé và chống nước.
  2. Phù hợp nhất cho cả hai sản phẩm nóng và lạnh.
  3. Chúng có tay cầm tiện lợi và dễ vận chuyển.
  4. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng có thể tái chế.

Đọc thêm – Ứng dụng công nghiệp của túi FIBC

Cách sử dụng Túi BOPP

Có nhiều cách mà túi BOPP có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp. Mặc dù nó được sử dụng rộng rãi trong ngành Thực phẩm và Đồ uống, bạn cũng có thể sử dụng Túi BOPP để làm lợi thế của mình nếu bạn có một hoặc nhiều doanh nghiệp sau:

Thức ăn gia súc và vật nuôi

Phân bón và thuốc trừ sâu

Hóa chất và nhựa

Vật liệu xây dựng

Sản phẩm đóng gói thực phẩm 

Cỏ và hạt giống

Và nhiều hơn nữa

Ưu điểm của Túi BOPP 

Một trong những lợi thế thiết thực của việc sử dụng Túi BOPP là độ sáng bóng cao của túi giúp bạn dễ dàng vệ sinh nếu bị bẩn. Ngoài ra, việc sản xuất những chiếc túi này khá tiết kiệm chi phí và chúng có thể được tùy chỉnh về kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

Tuy nhiên, điểm tốt nhất của việc sử dụng túi BOPP cho doanh nghiệp của bạn ngoài độ bền của chúng là chúng có thể được thiết kế theo yêu cầu để phản ánh hiệu quả bản sắc thương hiệu của bạn. Chất lượng cao của bao bì, cả về sức hấp dẫn trực quan và sức mạnh của vật liệu, cho phép bạn tạo ra một thị trường ngách độc đáo cho thương hiệu của mình, từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn.

Shintech Co.,Ltd  cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới của Túi BOPP có thể đưa việc đóng gói sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Với rất nhiều lợi ích của việc sử dụng Túi BOPP, doanh nghiệp của bạn chắc chắn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng chúng theo những cách độc đáo cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi với các yêu cầu của bạn để tìm hiểu thêm.