SẢN XUẤT CHẾ TẠO KHUÔN MẪU NHỰA

Home / Khuôn mẫu / SẢN XUẤT CHẾ TẠO KHUÔN MẪU NHỰA

Sản xuất, chế tạo khuôn mẫu là quy trình tạo ra khuôn đúc sản phẩm nhựa. Để có một sản phẩm nhựa thông số chính xác theo yêu cầu, bạn cần phải trải qua nhiều bước. Bước quan trọng nhất chính là chế tạo khuôn mẫu cho sản phẩm nhựa. Khuôn mẫu là nơi nhựa được phun vào để tạo hình sản phẩm. Khuôn mẫu được sử dụng tạo ra tất cả các sản phẩm nhựa trong cùng một đơn hàng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất là đảm bảo khuôn mẫu chuẩn xác thông số đến từng milimet. Hiện nay, không có nhiều đơn vị gia công nhựa đủ khả năng đảm nhận cả vai trò sản xuất khuôn mẫu.

SHINTECH hoàn toàn hội tụ đủ các điều kiện để trở thành đơn vị sản xuất chế tạo khuôn mẫu uy tín. Ban đầu, chúng tôi chế tạo khuôn mẫu phục vụ đơn đặt hàng từ khách hàng. Những sản phẩm lần đầu được đặt hàng gia công sẽ chưa thể tìm thấy khuôn mẫu sẵn có. Vì vậy, Shintech đảm nhận cả vai trò chế tạo khuôn mẫu nhằm đơn giản hóa quá trình đặt hàng gia công của khách hàng. Qua rất nhiều đơn hàng thành công, chúng tôi trở thành đơn vị uy tín trong chế tạo khuôn mẫu. Nhiều đơn vị cũng chọn Shintech chế tạo khuôn mẫu riêng phục vụ mục đích tự gia công.

Cũng vì giá thành của một khuôn mẫu hiện nay rất cao, việc lựa chọn đơn vị chế tạo uy tín là cực kỳ quan trọng. Shintech đảm bảo khuôn mẫu đến tay khách hàng là khuôn có thông số và chất lượng chuẩn xác nhất. Để đảm bảo quy trình gia công sản phẩm nhựa diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng khuyên quý khách hàng nên chọn giải pháp toàn diện của SHINTECH. Nghĩa là chúng tôi đảm nhận toàn bộ quy trình từ chế tạo khuôn mẫu đến thiết kế sản phẩm và gia công hoàn thiện. Rất vinh dự được trở thành đối tác của bạn!