QUY TRÌNH ĐÓNG BAO JUMBO CHUẨN

Home / Bao Jumbo / QUY TRÌNH ĐÓNG BAO JUMBO CHUẨN

Để đóng hàng vào bao jumbo trước hết cần căn cứ vào hàng hóa là dạng cục, dạng khối lớn hay dạng bột lớn viên mà sẽ sử dụng cách đóng bao cho phù hợp. Cách đóng bao jumbo hiệu quả đó là sử dụng máy đóng bao, máy đóng bao jumbo sẽ có cách đóng bao cùng cơ chế khác nhau đối với từng dạng hàng hóa khác nhau. Là nhà sản xuất bao jumbo hàng đầu tại Việt Nam, Shintech xin được gửi đến quý khách hàng một số thông tin hướng dẫn cách đóng bao jumbo hiệu quả.

Cách đóng hàng vào bao Jumbo đúng chuẩn

Bất cứ nhà máy công nghiệp nào từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, sau khi cho ra sản phẩm, muốn vận chuyển hay xuất khẩu ra thị trường đều phải được đóng bao cẩn thận theo đúng quy mô và tiêu chuẩn đưa ra.

Máy đóng bao Jumbo cho phép đóng bao tất cả các loại bao Jumbo (FIBC) có chiều cao tối đa 2400mm.

Cũng tương tự như những thiết bị máy đóng bao khác, máy đóng bao jumbo là sự kết hợp giữa cân loại thô với các loại bao jumbo, hoạt động liên tục với công suất lớn, cho phép cân đóng bao jumbo một cách hiệu quả, giảm thiểu sức người, được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp đóng bao vói các nguyên vật liệu dạng rời, bột,.. như sản xuất phân bón, xi măng, khai khoáng.

Cách vận hành của máy đóng bao Jumbo (FIBC) loại chuẩn –  Shintech :

 

installation of the fibc

installation of the fibc

fixing of the filling spout of the big bag

fixing of the filling spout of the big bag

big bag filling high position

big bag filling high position
1. Gắn bao Jumbo lên hệ thống đóng bao2. Cố định ống nạp của bao với ống nạp liệu3. Đổ hàng vào bao: vật liệu dạng bột chảy xuống bao

big bag filling low position

big bag filling low position

evacuation with transpalet

evacuation with transpalet

evacuation with liftruck

evacuation with liftruck
4. Bao được đổ đầy, sẵn sàng để dỡ bao ra khỏi hệ thống5. Dùng xe nâng hoặc pallet điều khiển bằng tay để di chuyển bao Jumbo ra khỏi hệ thống