9 LỢI ÍCH CỦA BAO CONTAINER LINER – LÓT CONTAINER BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Home / Bao mùng thổi - Liner bag / 9 LỢI ÍCH CỦA BAO CONTAINER LINER – LÓT CONTAINER BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Các tấm lót container hàng rời thường được gọi là tấm lót container đường biển, vận chuyển hoặc đường biển được sản xuất bằng cách sử dụng các vật liệu như polyethylene hoặc polypropylene. Nó được làm bằng nhựa nguyên sinh và các lớp lót thùng chứa số lượng lớn có thể được làm bằng vải dệt thoi hoặc màng thổi, được tráng hoặc không phủ tùy thuộc vào ứng dụng.

Các thùng chứa có khả năng chống ẩm, lắp đặt dễ dàng, có sẵn trong đồng hồ đo 18 mil, có nhiều tùy chọn xả và nạp khác nhau, tùy chỉnh theo nhu cầu của mỗi người, được làm bằng vật liệu được FDA chấp thuận, giảm thiểu sự tiếp xúc của công nhân với sản phẩm và có sẵn trong PE ép đùn và dệt PP.

Các thùng chứa số lượng lớn chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm như urê, chè, lúa mì, đường, đậu nành, tro soda, vảy nylon, nhựa PP, nhựa PS, nhựa PE, nhựa PVC, bột khoai tây, bột màu, gạo, muối hạt, ca cao, cà phê, fenspat, phân bón, thức ăn cho cá, lạc, hạt thủy tinh, sữa mạch nha, các loại hạt, than, đất sét, xi măng, muội than, thức ăn gia súc, lúa mạch, amiăng, bột nhôm và nhựa ABS.

Những lợi ích chính của việc sử dụng container khô là:

  1. Cài đặt đơn giản và nhanh chóng
  2. Hàng rời có thể được vận chuyển tận nơi với mức xử lý tối thiểu
  3. Chất thải hàng hóa tối thiểu và rơi vãi
  4. Giảm chi phí vệ sinh container
  5. Ngăn ngừa ô nhiễm hàng hóa từ các chất ô nhiễm khác nhau và không khí mặn
  6. Vận chuyển an toàn các hóa chất có giá trị cao và nông sản trong buồng kín vì nó được làm bằng polyethylene nguyên chất
  7. Tiết kiệm hiệu quả về chi phí và lợi ích khi vận chuyển các loại hóa chất, nguyên liệu thô và thực phẩm số lượng lớn ở dạng hạt, bột hoặc viên đặc biệt là thực phẩm
  8. Tối đa hóa việc sử dụng container bằng cách cho phép tải trở lại các loại khác nhau
  9. Được sử dụng trong vận chuyển số lượng lớn hàng khô tự do trong container

Shintech Nhà sản xuất tấm lót thùng và bạn có thể mua các thùng chứa từ công ty với mức giá phải chăng.